5 địa chỉ bán bánh mì cay ngon nhất tại Hải Phòng

Bánh mì cay Hải Phòng là một món ăn đặc sản rất nổi tiếng của thành phố cảng. Với vẻ ngoài trông rất đơn giản, giá cả rất bình dân nhưng bất kỳ ai khi thử một lần bánh mì cay Hải Phòng đều mê mẩn bởi hương vị món ăn bình dị này.

5 địa chỉ bán bánh mì cay ngon nhất tại Hải Phòng

Bánh mì cay Hải Phòng là một món ăn đặc sản rất nổi tiếng của thành phố cảng, ở một số nơi người ta còn gọi là bánh mì que Hải Phòng. Với vẻ ngoài trông rất đơn giản, giá cả rất bình dân nhưng bất kỳ ai khi thử một lần bánh mì cay Hải Phòng đều mê mẩn bởi hương vị món ăn bình dị này.  Mọi du khách khi đặt chân đến Hải Phòng, ngoài thưởng thức những món ăn như bánh đa cua, dừa dầm,... bạn hãy tìm đến các địa chỉ sau để thưởng thức chuẩn vị bánh mì cay ngon nhất Hải Phòng.

Bánh mỳ cay Bà Già

Bánh mỳ cay Bà Già

Bánh mì cay Bà Già là một trong những cửa hàng bánh mì cay có lịch sử lâu đời tại Hải Phòng. Cách đây hơn 20 năm trước, quán được mở trên đường Lê Lợi bởi cụ Toàn. Hiện tại, quán được cụ truyền lại cho người con của cụ là cô Thuỷ. Khi thưởng thức bánh mì cay tại quán, du khách sẽ được trực tiếp nhìn thấy các công đoạn làm bánh: nhồi pate, cho bánh mì vào nướng, lấy bánh và gói bánh vào giấy.

Bánh mì que có một điểm rất đặc biệt so với bánh mì bình thường, đó là bánh mì thường là rưới tương ớt vào trong ruột bánh, bánh mì que sẽ phải chấm với một loại tương ớt đặc trưng. Tương ớt được tự nấu, có phần loãng hơn các loại tương ớt bình thường khác nhưng hương vị cay nồng thì rõ hơn nhiều, khi bánh mì cay được chấm với tương ớt này vô cùng phù hợp.

Địa chỉ: 57A Lê Lợi, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Giờ mở cửa: 8h - 22h hàng ngày

Bánh mì cay Đinh Tiên Hoàng

Bánh mì cay Đinh Tiên Hoàng

Bánh mì cay Đinh Tiên Hoàng là một địa chỉ lâu đời nổi tiếng với người dân Hải Phòng. Quán nằm ở vị trí giữa trung tâm thành phố nên rất dễ tìm đến, không gian của quán hơi nhỏ nhưng phong cách phục vụ của quán rất nhiệt tình và nhanh nhẹn. Ngoài bánh mì cay, quán còn nổi tiếng với một món ăn nổi tiếng khác là chè thái. Chè thái với vị nước cốt dừa cùng với thạch hình con giun khi kết hợp cũng món bánh mì cay của quán sẽ đem lại cho thực khách một trải nghiệm rất tuyệt vời.

Địa chỉ: 37 Đinh Tiên Hoàng, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng.

Giờ mở cửa: 8h - 17h hàng ngày

Bánh mì cay Ông Cuông

Bánh mì cay Ông Cuông

Với một lịch sử lâu đời, bánh mì cay Ông Cuông là một trong những quán bánh mì cay ngon nhất tại Hải Phòng. Với lịch sử hơn 60 năm gắn bó với nghề, đến nay, quán vẫn duy trì được công thức làm bánh mì cay đặc biệt, mọi thực khách cả trong và ngoài thành phố Hải Phòng đều biết đến và thưởng thức tại quán mỗi khi có dịp ghé thăm. Ngoài ra, quán còn bán cả pate được đóng hộp sẵn, khách hàng có thể mua về để thưởng thức món ăn độc đáo này.

Địa chỉ: 184 Hàng Kênh, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Giờ mở cửa: 7:00 - 22:00 hàng ngày

Bánh mì chợ Cột đèn

Bánh mì chợ Cột đèn

Một quán vô cùng đặc biệt vì không có biển hiệu hay tên tuổi gì, nhưng mọi thực khách đều biết đến cái tên bánh mì chợ Cột đèn với món ăn bánh mì cay nổi tiếng. Điểm đặc biệt của quán là chỉ bán vào buổi đêm, từ 19h30 tối hôm trước tới 3h sáng ngày hôm sau. Quán nằm ở  ngã tư giao giữa đường Tô Hiệu và Chùa Hàng, khi đến địa điểm này mọi người sẽ dễ dàng bắt gặp một quán ăn nhỏ nhưng rất đông khách vào buổi đêm.

Khác với các quán bánh mì cay khác, bánh mì chợ cột đèn sử dụng lại bánh mì to hơn, được nhồi đều pate và ruốc vào giữa bánh. Khách ăn có thể cho tương ớt vào giữa bánh hoặc chấm riêng tuỳ ý. Một chiếc bánh mì như vậy có giá 10.000đ.

Địa chỉ: Ngã 4 Tô Hiệu - Chùa Hàng, Hải Phòng

Giờ mở cửa: 19:30 - 3:00 hàng ngày

Bánh mì cay Khánh Nạp

Bánh mì cay Khánh Nạp

Bánh mì cay Khánh Nạp là một quán bán bánh mì cay nổi tiếng của Hải Phòng nằm tại ngã 3 đường Khánh Nạp. Với giá thành rất rẻ, chỉ từ 2k một chiếc bánh mì cay, nhưng hương vị mà nó đem lại cho thực khách sẽ không thể nào quên được khi thưởng thức. Bánh mì được nhồi bên trong khá nhiều pate, pate tại quán rất thơm ngon không quá nhiều mỡ, kết hợp với tương ớt có vị ngọt cay sẽ mang lại một món ăn thơm ngon không thể nào quên. Bánh được nướng trong lò vi sóng hợp vệ sinh, khi thưởng thức rất nóng giòn. Ngoài ra, quán còn bán kèm sữa ngô để cho khách hàng có thể uống cùng khi thưởng thức với bánh mì cay.

Địa chỉ: 192 Hàng Kênh, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Giờ mở cửa: 04:00 - 13:00 hàng ngày